Donwload AutoCAD 2020 Full Crack Free + [Có Hướng dẫn cài đặt]

AutoCAD 2020 là phiên bản thường được sử dụng của AutoCAD. AutoDESK đã đánh dấu thập kỷ bằng một phiên bản được trang bị nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, CAD 2020 vẫn chưa được đánh giá là phiên bản có nhiều người dùng nhất. Giành vị trí thứ nhất về người dùng vẫn là phiên bản autocad thần thánh 2007. CAD 2007 sở hữu tính năng vừa đủ dùng và với ưu điểm nổi bật là siêu nhẹ, chạy siêu nhanh nên vẫn được các CADer sử dụng nhiều nhất. Hôm nay Phamnguyen.info sẽ gửi đến các bạn bài viết download AutoCAD 2020 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Giới thiệu phần mềm AutoCAD 2020

Giới thiệu phần mềm AutoCAD 2020

Đối với những ai học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế, cơ khí, kiến ​​trúc,… thì phần mềm AutoCAD không còn là cái tên xa lạ. Bản vẽ AutoCAD đóng một vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động kỹ thuật. AutoCAD 2020 là phiên bản được ra mắt chính thức vào ngày 27/03/2019 với nhiều cải tiến về giao diện và hiệu suất làm việc. Hãy cùng Link Down Now điểm qua một số tính năng tiêu biểu của phần mềm này nhé.

Các tính năng tiêu biểu của AutoCAD 2020

Giao diện mới, cảm giác tót hơn

 • Nhanh chóng nhận thấy trong AutoCAD, điều tạo ra sự khác biệt mà không thể tìm thấy ở các phiên bản cũ hơn là giao diện mới.
 • Điều mà hầu hết người dùng có thể sẽ nhận thấy đầu tiên về AutoCAD 2020 là giao diện mới của nó. Hãy dán mắt vào màn hình, khi bắt đầu chương trình, Giao diện tối với nền xanh dương trông sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi xem. Các biểu tượng tất nhiên sắc nét hơn và nổi bật hơn.
 • Tổng quan về giao diện của AutoCAD đã được cải thiện và điều này làm cho người dùng thú vị hơn khi lưu các bản vẽ một cách nhanh chóng.

Cải thiện việc chèn khối

 • AutoCAD được cải tiến về giao diện, tốc độ thực thi, tuy nhiên AutoCAD lại khiến người dùng đặc biệt là những người đam mê kiến ​​trúc và thiết kế, họ sẽ rất thích thú bởi tính năng mới của ứng dụng phần mềm này, đó là chèn khối. Đây là phương pháp mới của AutoCAD, nó tạo ra một cái nhìn trực quan của bản vẽ.
 • Các phương pháp mà AutoCAD sử dụng để chèn các khối là: DesignCenter, Bảng công cụ và lệnh chèn.
 • Thay đổi ấn tượng nhất vẫn là việc thay thế hộp thoại Chèn cũ. Rất xứng đáng khi AutoCAD giới thiệu bảng điều khiển khối để thay thế hộp thoại nói trên và đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho phiên bản mới này. Nó cho phép người dùng tự do chèn bất kỳ khối nào ở bất kỳ vị trí nào, xoay, chia tỷ lệ – tất cả đều cực kỳ đơn giản.
 • Nếu bạn nhận thấy, nếu bạn mở rộng công cụ Chèn trong ruy-băng, điều này không chỉ hiển thị bộ sưu tập Khối mà còn cho phép bạn nhấp vào Khối bạn muốn hoặc Khối gần đây từ các công cụ Vẽ khác.
 • Bảng khối sẽ có ba tab: Tab Hiện tại, Tab gần đây và tab Bản vẽ khác. Để chèn một khối vào bảng vẽ của bạn, hãy nhấp vào khối đó trong bảng màu. Ở đầu bảng màu có các điều khiển để áp dụng bộ lọc ký tự đại diện và tùy chọn hiển thị các khối dưới dạng các biểu tượng có kích thước khác nhau hoặc cũng như danh sách. Phần dưới của bảng màu cũng chứa các điều khiển, điều khiển các tùy chọn chèn.

Dọn dẹp trực quan

 • Lệnh Purge cũng đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Trong khi các tùy chọn vẫn gần giống như trước đây, giao diện và tổ chức của hộp thoại Purge là hoàn toàn mới và cung cấp phản hồi tốt hơn nhiều. Ví dụ: bây giờ bạn có thể xem các mục có thể xóa và không thể xóa, với khu vực xem trước có thể thay đổi kích thước.
 • Hộp kiểm cung cấp một cách tốt hơn để chọn các mục có thể bị xóa theo danh mục cũng như các mục riêng lẻ. Bây giờ bạn cũng có thể xóa hình học có độ dài bằng không mà không xóa các đối tượng văn bản trống.

So sánh DWG

 • Trên AutoCAD 2019, AutoCAD cũng đã giới thiệu công cụ so sánh DWG, tuy nhiên điểm yếu của công cụ này là so sánh các bản vẽ trên tab bản vẽ tạm thời nên người dùng không thể chú thích sự khác biệt giữa hai loại này. Bản vẽ thiết kế.
 • Tại sao tính năng so sánh trong phiên bản AutoCAD 2020 này lại tốt hơn? Đó là vì các tính năng nâng cao của AutoCAD
 • So sánh DWG, người dùng sẽ thấy đơn giản hơn nhiều khi so sánh bản vẽ hiện tại với bản vẽ khác được so sánh. Và tất nhiên bạn có thể sử dụng tùy chọn mong muốn để thay đổi bản vẽ hiện tại theo ý thích của mình. Do đó, các cải tiến đối với công cụ so sánh DWG sẽ giúp bạn phân biệt các góc nhìn của bản vẽ dễ dàng hơn.
 • Nói chung, AutoCAD dường như giữ hầu hết các tùy chọn, công cụ DWG Compare nằm trong thanh công cụ được gắn ở đầu vùng vẽ thay vì dải băng. Hầu hết các tùy chọn được AutoCAD kết hợp vào ‘Cài đặt’, vì vậy người dùng có thể thay đổi thủ công các màu so sánh có sẵn, bạn có thể bật và tắt các loại so sánh. Bên cạnh đó, việc vẽ thứ tự hoặc điều chỉnh các đám mây bạn cũng có thể thực hiện một cách đơn giản.

Hộp thoại PURGE

 • Cập nhật “Hộp thoại thanh lọc” đã giúp người dùng loại bỏ các mục không cần thiết hoặc không quan trọng. Điểm cải tiến rõ ràng nhất ở phiên bản này là hiển thị các mục không thể gỡ bỏ chỉ qua một cú nhấp đúp. Nhưng sau đó bạn có thể thấy các chú thích tại sao không thể xóa các mục.

Công cụ đo lường mới

 • Các công cụ đo lường của AutoCAD 2020 có các chế độ nhanh, Công cụ đo lường trong ribbon, di chuyển con trỏ giữa các đối tượng trong bản vẽ. Khi bạn thực hiện bản vẽ, công cụ này sẽ hiển thị kích thước, khoảng cách và góc một cách tự động mà không gặp quá nhiều rắc rối.
 • AutoCAD hiển thị các phép đo con trỏ, cả trong và ngoài hình học. Bằng cách di chuyển con trỏ, người dùng có thể sử dụng công cụ đo trực tiếp của phần mềm này.

Cấu hình máy tính yêu cầu

 • Bộ vi xử lý: Tạm ổn: Bộ xử lý 2,5 – 2,9 GHz. Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz
 • RAM: Tối thiểu 8 GB, khuyến nghị 16 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 hoặc cao hơn.
 • Card màn hình: GPU tối thiểu 1 GB, GPU 4 GB được khuyến nghị để có trải nghiệm mượt mà.
 • Ổ đĩa trống ít nhất 6 GB.
 • Máy tính hỗ trợ .NET Framework phiên bản 4.7 trở lên.

Link download autocad 2020 full crack

AutoCAD 2020 64-bit: DOWNLOAD

Crack AutoCAD 2020: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt autocad 2020 full crack chi tiết

Bước 1: Cài đặt phần mềm theo link trên
Sau khi Download và giải nén, Khởi chạy File Setup.exe, trong thư mục AutoCAD_2020_English_win_64bit_r1_dlm ,  như trong hình:

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Bước 2: Sau khi hoàn thành quá trình giải nén, chọn Install.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Bước 3: Chọn  I Accept rồi chọn Next để tiếp tục.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Bước 4: Chọn đường dẫn thư mục cài đặt của phần mềm, nên chọn mặc định như trong hình C:\Program Files\Autodesk.

 

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết
Bước 5: Chọn Install để cài đặt.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Bước 6: Sau khi cài đặt thành công, bảng thông báo sẽ xuất hiện, chọn Finish để kết thúc.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết
Hướng dẫn Crack
Lưu ý:

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết
Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet
Tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10)

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết
Khởi chạy phần mềm AutoCAD 2017 – English. Sau khi cài đặt lần đầu tiên khởi chạy AutoCAD sẽ hiện thông báo yêu cầu kích hoạt phần mềm như trong hình. Chọn Enter a Serial Number.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết
Chọn I Agree, để tiếp tục

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Chọn Activate, để kích hoạt phần mềm.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Mở phần mềm crack xf-adsk2017_x64.exe với quyền truy cập Administrator.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Nhập Product key: 001L1, enter Searial Number: 666-6969696969, 222-22222222 or 333-33333333 …. Chọn Next để tiếp tục

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Chọn I have an activetion code from Autodesk, để nhập key.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Chọn Patch hiện thông báo Successfully patched, sau đó chọn Generate. Mã kích hoạt sẽ được sinh ở dòng Activation.

 

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Copy code ở Activation và Paste vào các ô như hình dưới. Sau đó chọn Next

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Lưu ý: Các bạn phải coppy đủ 57 kí tự như trong hình.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết
Kích hoạt thành công bảng thông báo sẽ xuất hiện như trong hình. Chọn Finish để kết thúc.

cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Lời kết

Như vậy là Phamnguyen.info đã gửi đến các bạn về phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2020 có kèm hướng dẫn download autocad 2020 full crack chi tiết nhất. Với những chức năng, sự hỗ trợ tuyệt vời của phiên bản CAD mới nhất từ hãng Autodesk. Hy vọng người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi làm việc, chẳng hạn như thiết kế cấu tạo máy, thực hiện các bản vẽ thiết kế nhà.

Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *