Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Microsoft office 2010 free full version là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản Word, lập kế hoạch Excel và tạo slide thuyết trình PowerPoint. Giúp sinh viên cũng như nhân viên văn phòng tiết kiệm thời gian hoàn thành công việc. Bài viết dưới đây của Phamnguyen.info sẽ hướng dẫn các bạn download microsoft office 2010 free full version đơn giản và nhanh chóng nhất.

Microsoft Office 2010 là gì?

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Microsoft Office – Bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft được cải tiến để bao gồm rất nhiều tính năng mới trong năm 2010. Ngoài các công cụ và khả năng mới, giao diện người dùng tổng thể đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà phát triển Microsoft. Điểm nhấn là tính thân thiện với giao diện người dùng và khả năng sử dụng.

Microsoft Office 2010 chứa tất cả các chương trình bạn đã sử dụng trong các phiên bản trước đó. Microsoft Word là một trình xử lý văn bản với các chức năng phức tạp nhưng trực quan. Excel có thể xử lý bất kỳ loại bảng tính nào với bất kỳ kích thước và phạm vi nào. PowerPoint vẫn là phần mềm trình chiếu được hầu hết người dùng Windows lựa chọn. Và tất nhiên, không thể không kể đến các ứng dụng như Microsoft Outlook (công cụ tổng hợp email), Publisher (thiết kế), Access (cơ sở dữ liệu) và OneNote (ứng dụng ghi chú kỹ thuật số).

Các chức năng trong Office 2010

 • Trình hiển thị có thể được sử dụng để tạo các tài liệu, bản trình bày và bảng tính ấn tượng.
 • Các ứng dụng linh hoạt đưa ra những cách thức mới để mang lại công việc tốt nhất.
 • Có những cải tiến mới về giao diện người dùng, bao gồm cả chế độ xem nền, để thống nhất các lệnh quản lý tài liệu từ một vị trí.
 • Một bộ sưu tập phần mềm ấn tượng, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Access và OneNote.
 • Bao gồm hỗ trợ định dạng tệp mở rộng và chức năng đồng tác giả.
 • Với sự xuất hiện của các khung nhìn được bảo vệ, tăng tính bảo mật.
 • Có một chế độ đọc mới cho phép các bài thuyết trình được hiển thị và nâng cao trong cửa sổ.
 • Để ngăn hoạt ảnh chọn và sao chép hình ảnh động, sau đó dán nó vào một trang chiếu khác.

Các tính năng mới trong Microsoft Office 2010

Giao diện được cập nhật nhẹ

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

 • Về cơ bản, giao diện của Office 2010 không khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Sự khác biệt trực quan rõ ràng nhất là việc thay thế nền màu xanh nhạt và các điểm nhấn bao quanh tài liệu của bạn bằng nền màu xám nhạt. Sự khác biệt trực quan chính khác mà bạn sẽ nhận thấy là việc bổ sung tab menu Tệp vào Ruy-băng. Tab này thay thế biểu tượng Office xuất hiện ở góc trên bên trái của các ứng dụng Office 2007. Khi bấm vào biểu tượng Office trong Office 2007, một menu kéo xuống với các tùy chọn để lưu, mở và in trong khi tab Tệp sẽ xuất hiện. Mở Dạng xem Backstage, một tính năng mới trong Office 2010.

Xem trước file

 • Nhấp vào tab Tệp trong bất kỳ ứng dụng Office 2010 nào và bạn sẽ được đưa đến một màn hình mới được gọi là khu vực Backstage. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn để in, chia sẻ hoặc lưu tài liệu của mình ở nhiều định dạng khác nhau.

Menu ribbon mới

 • Các menu ruy-băng đã trở lại, với một vài khác biệt thú vị. Mặc dù tên của các tab menu và nội dung mặc định của chúng gần như giống hệt nhau trong tất cả các ứng dụng. Giờ đây, bạn có khả năng tùy chỉnh Ribbon theo ý thích của mình, thêm các tab của riêng bạn hoặc xóa các tab mặc định.

Chế độ xem được bảo vệ

 • Ba tính năng mới quan trọng nhất của Word 2010 liên quan đến bảo mật, định dạng dán và thao tác hình ảnh. Chế độ xem được bảo vệ khởi động khi bạn mở một tài liệu có khả năng không an toàn, chẳng hạn như tệp Word đính kèm e-mail. Theo quan điểm này, bạn không thể chỉnh sửa tài liệu hoặc các yếu tố nguy hiểm khác có thể lây nhiễm vào PC của bạn. Tất nhiên, nếu điều này có vẻ bảo vệ quá mức, bạn có thể dễ dàng tắt hoặc điều chỉnh nó.

Tùy chọn dán

 • Microsoft nhận ra rằng nhiều người dùng thường xuyên di chuyển văn bản và hình ảnh giữa các ứng dụng bằng cách sao chép và dán, Office đã thêm các tùy chọn dán mới. Giờ đây, thay vì chỉ sao chép nội dung từ một trang web và dán nó, bạn có thể chọn “Giữ định dạng nguồn”, “Định dạng thống nhất” hoặc “Chỉ giữ văn bản”.

Cải thiện thao tác hình ảnh

 • Có lẽ tính năng mới hấp dẫn nhất của Word 2010 là menu hình ảnh của nó. Ngay sau khi bạn chèn hình ảnh và nhấp vào hình ảnh đó, menu Công cụ Hình ảnh sẽ xuất hiện ở đầu Ribbon. Với menu công cụ hình ảnh, bạn có thể cắt hình ảnh, xoay hình ảnh, áp dụng đường viền hoặc áp dụng bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào một cách nhanh chóng.

Link xuống Office 2010

Tương tự như các phần mềm khác, Office 2010 hỗ trợ cả hai phiên bản: Office 2010 32bit và Office 2010 64bit. Bạn cần xác định đúng phiên bản hệ điều hành đang sử dụng là 32bit hay 64bit để tải link cài đặt về máy.

1. Link tải office 2010 64bit:

DOWNLOAD

2. Link tải Office 2010 32bit:

DOWNLOAD

Hướng dẫn download microsoft office 2010 free full version

Bước 1: Tải xuống file Microsoft Office 2010 theo liên kết bên trên tùy theo phiên bản Windows của bạn. Sau đó chạy tệp cài đặt.

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu nhập Khóa sản phẩm. Chỉ cần chọn và sao chép một trong các phím bên dưới. Sau đó bấm Tiếp tục.

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Danh sách khóa sản phẩm Office 2010

 • W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP
 • DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • 6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
 • W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
 • 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

Bước 3: Đánh dấu vào ô ‘Tôi đồng ý các điều khoản của thỏa thuận này’ và nhấp vào Tiếp tục.

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Bước 4: Nhấp vào Cài đặt ngay.

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Bước 5: Vui lòng đợi vài phút để phần mềm được cài đặt.

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Bước 6: Nhấp vào Đóng.

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Bước 7: Đến đây, quá trình cài đặt đã hoàn tất. Khi bạn mở bất kỳ ứng dụng nào trong bộ Office 2010, hãy chọn hộp ‘Không thực hiện thay đổi’ và nhấp vào OK.

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Cách tải microsoft word office 2010 về thiết bị máy tính của bạn

microsoft word office 2010

Để sử dụng Word 2010 cho học tập và công việc, chúng ta phải tải phần mềm này về máy. Quá trình tải Word 2010 có nhiều điểm khác biệt so với tải Word 2003. Vì vậy, người dùng cần làm theo hướng dẫn từng bước.

Bước 1: Kiểm tra phiên bản tương thích với máy tính

Có thể nhiều người chưa biết, Word 2010 có phiên bản 32Bit và tải Word 2010 64Bit. Tùy theo tình trạng máy tính của mỗi người mà cài đặt phiên bản tương ứng. Tất nhiên, Word 2010 64Bit sẽ nặng hơn 32Bit nên yêu cầu máy tính có dung lượng và cấu hình cao hơn.

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Bạn cần kiểm tra xem máy của bạn tương thích với phiên bản nào. Bằng cách: Vào My Computer / This PC = chọn Properties = Tại System type, để ý xem máy tính của bạn đã cài đặt 64Bit hay 32Bit chưa.

Bước 2: Cài đặt Word 2010 và giải nén

Tải về Microsoft Word 2010 theo link có sẵn hoặc kèm theo đĩa bản quyền. Ở bước này chúng ta cần cẩn thận, cẩn thận với những link download giả mạo có chứa mã độc gây ảnh hưởng đến thiết bị.

Download Microsoft Office 2010 Free Full Version

Sau khi tải file thành công, bạn cần giải nén file Word 2010
Khi dữ liệu đã được tải xuống, chúng ta tiến hành giải nén tệp tin. Tap fcachs nhấp chuột phải vào file dữ liệu = Chọn Extract to office 64Bit / 32Bit. Chờ một vài phút để quá trình giải nén này kết thúc.

Bước 3: Kích hoạt phần mềm Word 2010

Khi giải nén xong, hệ thống sẽ gửi yêu cầu nhập mã kích hoạt. Vào file dữ liệu đã giải nén lúc đầu tải về, chọn mục Key Copy và dán vào bảng thông báo. Nhấn Tiếp tục để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Xác nhận cài đặt phiên bản Word 2010

Lúc này, một bảng thông báo mới sẽ xuất hiện, đó là các điều khoản và điều kiện sử dụng mà người dùng cần chấp nhận. Bạn nhấp vào Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận này. Sau đó tiếp tục bấm Tiếp tục.

Chọn mục Customize để chọn phần mềm muốn cài đặt = Chọn Install Now = Close để hoàn tất.

Lời kết

Như vậy, Microsoft Office 2010 bao gồm Excel, Word, Powerpoint … là những tiện ích văn phòng cần thiết để làm việc với văn bản, bảng tính, thuyết trình … được nhiều người sử dụng hiện nay. Trên đây Phamnguyen.info đã cung cấp cho bạn những hướng dẫn download microsoft office 2010 free full version đơn giản và dễ sử dụng nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *