Download Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack [Hướng Dẫn Đầy Đủ]

Download adobe illustrator cc 2019 full crack cùng Phamnguyen.info.  Adobe hiện là một trong những nền tảng hàng đầu về thiết kế đồ họa, nó bao gồm tất cả những thứ liên quan đến đồ họa. Trong vài năm qua, CorelDraw là một trong những phần mềm hàng đầu cho thiết kế logo và vector nhưng Adobe Illustrator CC 2019 đã hoàn toàn thay thế nó. Adobe Illustrator CC 2019 hoàn toàn thân thiện với người dùng, bạn không cần phải là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chỉ cần học 1 hoặc 2 tháng bạn sẽ có thể thiết kế bất kỳ đối tượng nào như một người chuyên nghiệp.

Adobe Illustrator là gì?

Download Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack

Adobe illustrator hay còn được gọi là phần mềm AI, đây là chương trình đồ họa vector tạo nền tảng cần thiết cho lĩnh vực thiết kế đồ họa. Phần mềm này giúp chúng ta có thể tạo và thực hiện hầu hết các thiết kế đồ họa 2D với các nét vẽ mượt mà với các hiệu ứng phức tạp nhất, … thông qua các lệnh và công cụ được tích hợp sẵn.

Cụ thể, sử dụng phần mềm AI, người dùng có thể thực hiện các thao tác thiết kế như sao chép, kết hợp các đối tượng cụ thể để tạo ra các hình dạng mới. Sử dụng chuột hoặc bút stylus để sử dụng các bộ phận đã chọn bằng công cụ Lựa chọn để vẽ đối tượng. Bên cạnh đó, AI còn cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ hình dạng, đối tượng, bố cục, ..

Ở phiên bản Adobe illustrator CC 2019 mới nhất sẽ sử dụng công nghệ điện toán đám mây (creative cloud). Tức là sản phẩm này sẽ được lưu trữ trên hệ sinh thái ứng dụng của Adobe. Giúp người dùng quản lý và sử dụng sản phẩm của công ty dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2019

Phiên bản mới nhất của Adobe là Adobe Illustrator CC 2019 phiên bản cập nhật mới có nhiều công cụ mạnh mẽ hơn để thiết kế và tạo bất kỳ thiết kế nào một cách dễ dàng. Khả năng pha trộn màu mới cho phép bạn tạo ra các chuyển màu phong phú hơn, thực tế hơn trông tự nhiên hơn. Tiết kiệm thời gian khi bạn sửa đổi các đối tượng tương tự trên nhiều bảng vẽ cùng một lúc.

Duyệt phông chữ một cách trực quan

 • Chúng tôi đã giúp việc duyệt các lớp phông chữ khác nhau trở nên dễ dàng hơn để tìm ra phông chữ phù hợp nhanh hơn. Và bây giờ bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn văn bản mẫu khác nhau.

Thanh công cụ có thể tùy chỉnh

 • Thêm, xóa hoặc nhóm các công cụ trong thanh công cụ của bạn theo cách nó hoạt động tốt nhất cho bạn. Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng. Xem trước phông chữ đã chọn trong dự án của bạn.

Illustrator là tất cả xung quanh bạn

 • Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator CC để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến hình minh họa sách và biển quảng cáo.
 • Công trình mang tính biểu tượng của bất kỳ quy mô nào.
  Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Tác phẩm nghệ thuật Illustrator là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể chia tỷ lệ đến kích thước màn hình di động và kích thước bảng quảng cáo – và luôn trông sắc nét và đẹp mắt.

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả

 • Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ rơi quảng cáo hoặc mô phỏng thiết kế trang web bằng các công cụ tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo các thiết kế kiểu chữ thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Thu hút sự chú ý ở mọi nơi

 • Tạo các bản vẽ tự do hoặc theo dõi và tô màu lại các bức ảnh đã nhập để biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng hình minh họa của bạn ở mọi nơi, bao gồm bản in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Gradient Freeflow Illustrator

 • Dễ dàng tạo các hỗn hợp màu phức tạp để mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.

Chỉnh sửa toàn cục

 • Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi văn bản hoặc đối tượng nhiều lần trên nhiều bảng vẽ cùng một lúc.

Thanh công cụ tùy chỉnh

 • Loại bỏ phiền nhiễu bằng cách thiết lập thanh công cụ của bạn để chỉ hiển thị những gì bạn cần cho một quy trình làm việc cụ thể.

Xem trước trình chiếu và cắt tỉa

 • Biến các bảng vẽ thành các trang trình bày mà bạn có thể dễ dàng chiếu và chia sẻ, đồng thời xem các tài liệu bị chảy máu trông như thế nào với các cạnh được cắt xén.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 32/64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1, Windows 10 *.
 • RAM: RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB) cho 32 bit; RAM 4 GB (khuyến nghị 16 GB) cho 64 bit.
 • Đĩa cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; Không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt; Nên sử dụng SSD.
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080).
 • Để sử dụng không gian làm việc Touch trong Illustrator, bạn phải có máy tính bảng / màn hình cảm ứng chạy Windows 10 (Microsoft Surface Pro 3 được khuyến nghị).
 • GPU: OpenGL 4.x.
 • Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có ít nhất 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Link Download Adobe Illustrator CC 2019 Full

Adobe Illustrator CC 2019 – Link Google Drive: DOWNLOAD

Adobe Illustrator CC 2019 – Link Mega.nz: DOWNLOAD

Adobe Illustrator CC 2019 – Link Fshare: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải xuống tệp và sau đó giải nén nó.

Download Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack

Bước 3: Tiến hành chạy file Host có quyền quản trị, nếu xuất hiện thông báo chọn Yes.

Download Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack

Bước 4: Chạy tệp Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn đã được cài đặt thì bỏ qua bước này.

Download Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack

Bước 5: Chạy tập tin Set-up trong thư mục cài đặt để tiến hành cài đặt.

Download Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack

Lời kết

Adobe Illustrator CC 20219 là một phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn của ngành cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho in ấn, web, video và điện thoại di động tuyệt vời. Trên đây là bài viết của Phamnguyen.info về phần mềm cũng như link download adobe illustrator cc 2019 full crack từ Google Drive.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *