Free Download Microsoft Toolkit 2.6.5 – Active Office Và Windows

Microsoft Toolkit là một công cụ cấp phép miễn phí cho Windows và Office. Microsoft Toolkit hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Nó cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản của Office từ Office 2003 đến Office 2016. Bạn muốn tải xuống Microsoft Toolkit nhưng chưa biết thực hiện ra sao?Bạn mất nhiều thời gian Download nhưng vẫn không thành công? Vậy hãy cùng Phamnguyen.info tìm hiểu cách cài đặt microsoft toolkit 2.6.5 miễn phí đơn giản dưới bài viết này nhé!

Microsoft Toolkit 2.6.5 là gì?

Microsoft Toolkit 2.6.5 là gì?

Microsoft Toolkit 2.6.5 là gì?

Microsoft Toolkit 2.6.5 là trình kích hoạt đáng tin cậy nhất được sử dụng để kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows. Tính đến thời điểm này, nó có một số phiên bản với các tính năng nâng cao để kích hoạt Office và Windows mới nhất. Microsoft Toolkit 2.6.5 là phiên bản mới nhất và có thể kích hoạt Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 10 và các sản phẩm Office (2013, 2016,2003, 2007,2010).

Khi bạn tải xuống và cài đặt Bộ công cụ Microsoft trên Windows hoặc Office của mình, khả năng kích hoạt của chúng lên đến 99% và người dùng sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật Windows chính thức từ Microsoft. Bạn phải thử và tải xuống Bộ công cụ MS Office cho Windows 10, 7, 8. Chúng tôi xác nhận rằng nó chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit

Các tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit

Các tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit

Đa Mô-đun

 • Microsoft Toolkit có nhiều mô-đun, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ hỗ trợ nhiều phương pháp kích hoạt khác nhau. Như chúng tôi đã nói, nó kích hoạt Windows và Office thông qua KMSAuto hoặc EZ Activator. Bạn sẽ có quyền tự chọn mô-đun kích hoạt mà không cần bất kỳ điều kiện nào.
 • Với việc sở hữu Microsoft Toolkit, bạn chỉ cần kích hoạt hệ điều hành Windows các phiên bản Win 10, Win 8, 8.1 và Win 7. Việc kích hoạt Win 7 lên Win 10 cũng được hãng cho phép nếu bạn muốn làm điều đó. . Và tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để kích hoạt bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào bắt đầu từ năm 2003 đến năm 2016.

Hỗ trợ N-BIT

 • Cho dù bạn đang sử dụng bộ xử lý 32 bit hay 64 bit đều đơn giản vì Microsoft Toolkit hỗ trợ cả hai bộ xử lý này. Người dùng có thể thoải mái sử dụng công cụ này mà không phải lo lắng về các vấn đề trong quá trình hoạt động.

Kích hoạt cả trực tuyến và ngoại tuyến

 • Bạn lo lắng vì với các phiên bản Microsoft Toolkit cũ hơn, bạn sẽ phải có internet để có thể kích hoạt. Thật bất tiện với điều đó phải không? Vì vậy, ngay bây giờ hãy tải xuống các phiên bản mới của Bộ công cụ MS hoặc cập nhật chúng, nhà phát triển đã làm cho nó có thể hoạt động ngoại tuyến. Và tất nhiên, không cần internet, bạn vẫn có thể tự kích hoạt phần mềm Office và hệ điều hành Windows.

Thông báo trực tiếp

 • Tính năng này sẽ thông báo cho bạn biết Windows hoặc Office của bạn đã được kích hoạt hay chưa. Thông báo trực tiếp này sẽ cho bạn biết kết quả của việc kích hoạt. Trong trường hợp thực thi không thành công thì bạn có thể sử dụng phương pháp khác. Thông báo này sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được tình trạng của sự cố. Người dùng sẽ không cần trải qua các bước kiểm tra phức tạp.

Virus miễn phí

 • Với Bộ công cụ hoàn toàn miễn phí của Microsoft, nó hoàn toàn không chứa vi-rút. Đó là nhờ sự thành công của bộ công cụ này khi nó được quét bởi Virus Total và các trình quét Virus khác. Chúng tôi đảm bảo 100% không có vi rút.

hệ thống tự động phát hiện

 • Hệ thống tự động phát hiện là gì? Đây là một tính năng mà trình kích hoạt sẽ tự động phát hiện trên hệ thống của bạn. Bạn sẽ không cần phải tìm xem máy tính của mình đang chạy phiên bản Office nào. Microsoft Toolkit sẽ tự động phát hiện và đưa ra phương án kích hoạt chính xác nhất.

Kích hoạt chính hãng, an toàn

 • Bạn có bao giờ bối rối khi Microsoft bắt đầu đánh dấu Windows của bạn là bị gắn cờ. Đừng lo lắng về điều đó nữa vì Microsoft Toolkit luôn đảm bảo kích hoạt an toàn. Bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào từ nhà phát hành Windows.

Không có quảng cáo

 • Không bất tiện như các đối thủ khác, Microsoft Toolkit không chứa bất kỳ hình thức quảng cáo nào. Vì vậy, khi sử dụng và kích hoạt Office hoặc Windows, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo. Chà! Công cụ này miễn phí 100% và không chứa quảng cáo, vì vậy chỉ cần kích hoạt nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách sử dụng Microsoft Toolkit

 • Tạm thời tắt phần mềm Antivirus và Windows Defender.
 • Tải xuống Microsoft Toolkit
 • Giải nén bằng mật khẩu (nếu có): topthuthuat.vn
 • Chạy tệp Microsoft Toolkit.exe với quyền Quản trị viên.
 • Chọn sản phẩm bạn muốn cấp phép và kích hoạt nó.
 • Khởi động lại máy tính, bật lại Antivirus hoặc Windows Defender.

Tải microsoft toolkit

Bước 1: Tải Download Microsoft Toolkit 2.6.5 Tại đây rồi giải nén file.

Tắt phần mềm diệt viruts, tắt windows defender

 

Microsoft Toolkit 2.6.5
Microsoft Toolkit

Bước 2: Chạy file “Microsoft Toolkit.exe” bằng quyền Admin.

Microsoft Toolkit 2.6.5
Microsoft Toolkit

Bước 3: Chọn biểu tượng Office hoặc Windows tương ứng với việc bạn muốn active office hay active windows.

Microsoft Toolkit 2.6.5
Microsoft Toolkit

Hướng dẫn sử dụng Bộ công cụ của Microsoft

Bước 4: Trên tab Chính, bạn sẽ thấy mục Supported. Nếu Yes thì có khả năng là quá trình kích hoạt thành công. Nếu No, không thể kích hoạt thành công (bạn nên thử gỡ cài đặt và cài đặt lại office hoặc cài đặt lại windows).

Microsoft Toolkit 2.6.5
Microsoft Toolkit

Bước 5: Bạn chuyển sang tab Activation = Chọn “EZ-Activator”

Microsoft Toolkit 2.6.5
Microsoft Toolkit

Bước 6: Chờ kết quả và mở office để kiểm tra kết quả.

Microsoft Toolkit 2.6.5

Như vậy quá trình tải Microsoft Toolkit 2.6.5 đã thành công.

Lời kết

Microsoft Toolkit là công cụ hỗ trợ bạn kích hoạt phần mềm hoặc hệ điều hành Microsoft Office, rất hữu ích cho những ai không có tiền mua bản quyền nhưng vẫn muốn sử dụng đầy đủ chức năng. Hi vọng rằng qua bài viết Phamnguyen.info đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình download microsoft toolkit 2.6.5 dễ dàng nhất.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *