Download Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack + Hướng Dẫn Đầy Đủ

Adobe Photoshop CC 2019 từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu của dân đồ họa chuyên nghiệp. Phần mềm giúp người dùng xử lý và chỉnh sửa hình ảnh một cách mạnh mẽ. Các công cụ của Photoshop CC 2019 không quá khó để sử dụng. Chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn là bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh ấn tượng. Bài viết dưới đây Phamnguyen.info sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 full crack chi tiết nhất.

Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019

Cách đây không lâu, hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe đã cho ra mắt Photoshop CC 2019. Đây được coi là phiên bản mới nhất hiện có. Ở bản cập nhật này, bạn sẽ cảm thấy khác biệt với nhiều tính năng cực kỳ cao cấp mà các phiên bản trước không có. Phiên bản này được phát hành cho cả hệ điều hành Windows và Mac.

Photoshop hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp đồ họa cũng như nhiều loại đồ họa 3D. Điều đáng chú ý là trong bản cập nhật này. Adobe Photoshop CC 2019 Full chỉ được sử dụng cho phiên bản 64-bit. Phiên bản 32-bit sẽ không thể sử dụng phiên bản mới nhất này.

Đây là một chương trình phần mềm đồ họa hoàn hảo được phát triển bởi Adobe. Nó được sử dụng để tạo, chỉnh sửa, kết hợp, xây dựng lại và biến đổi hình ảnh .. Photoshop được sử dụng cho Mac OS và Windows. Các phiên bản khác nhau của Photoshop cũng có sẵn trong Linux. Với sự trợ giúp của phần mềm trung gian (như Crossover).

Tính năng của photoshop cc 2019

Sỡ hữu hàng loạt các tính năng của những phiên bản trước đó, Photoshop CC 2019 còn được cải tiến và hoàn thiện thêm nhiều chức năng đa dạng, mới mẻ giúp hình ảnh nổi bật và đa sắc màu hơn. Và hơn hết ,là một người đam mê chỉnh sửa hình ảnh hay video thì bạn không được bỏ lỡ các tính năng tuyệt vời dưới đây:

Công cụ tạo khung

 • Đầu tiên, khi nhắc đến “khung” thì chắc bạn  không quá lạ lẫm đối với nó, bạn sẽ nghĩ là ghép khung vào hình ảnh thì phần mềm nào chả có. Nhưng bạn sẽ không ngờ được rằng tính năng này còn cao cấp và hiện đại hơn gấp mười lần. Đây là  một tính năng phải nói là hoàn toàn mới đối với Photoshop, nó có tên là Frame Tool, công cụ tạo khung này cung cấp khả năng biến chuyển, thay đổi bất kỳ hình dạng nào bằng cách đặt chúng vào khung hoàn chỉnh.
 • Cách làm rất đơn giản, trong Bảng điều khiển Lớp chọn Chuyển đổi thành Khung từ menu ngữ cảnh, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào chỗ cần chỉnh. Sau đó, bạn có thể điền vào khung đó bằng cách từ máy tính của bạn, dùng chuột kéo bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn vào khung , ngay lập tức nó sẽ được tự động thu nhỏ để phù hợp và cân xứng giữa hình ảnh và khung. Hoặc là để tạo một khung văn bản thật mới mẻ và độc đáo, bạn có thể chuyển đổi một lớp văn bản thành một khung và điền văn bản đó với kết cấu hoặc hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể.

Chế độ đối xứng

Một tính năng mới mẻ nữa được nhà sản xuất Adobe phát triển đó là Chế độ đối xứng. Tính năng này rất đa dạng và thông minh ở chỗ giúp người dùng tạo ra một hình ảnh đối xứng hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian.
Dưới đây là các bước cụ thể:
 • Đầu tiên, bạn cần chọn công cụ cọ vẽ, sau khi thấy biểu tượng con bướm trên thanh công cụ thì hãy nhấp vào nó. Sau đó, các cài đặt sẽ hiện sẵn và tự động tích hợp mà bạn có thể chọn: Dọc, Ngang, Trục kép, Đường chéo, Lượn sóng, Vòng tròn, Xoắn ốc, Đường song song, Bán kính, Mandala. Chọn bất kỳ cài đặt nào bạn muốn và vẽ, nó sẽ vẽ một mô hình đối xứng theo cài đặt trước.
 • Hoặc giới thiệu cho bạn một cách khác để tự tạo ra mô hình riêng của bạn, đó là dùng tab đường dẫn trên thanh bên phải,sau đó nhấp vào biểu tượng lớp thùng ở phía dưới bên phải của bảng điều khiển để tạo tạo một đường dẫn mới. Rất đơn giản phải không nào, chỉ cần dùng công cụ bút và vẽ đường dẫn theo ý bạn là nó sẽ tự động tạo một hình dạng đối xứng hoàn hảo cho bạn. Vậy là bạn cũng có thể tự mình tạo ra một sản phẩm riêng của mình nhờ Photoshop CC 2019 rồi.

Công cụ thay đổi văn bản

 • Dựa trên nhu cầu của người dùng, Adobe đã nâng cấp Photoshop CC 2019 lên một tầm cao mới, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, không cần đau đầu suy nghĩ phải làm cách nào để vừa nhanh vừa đẹp. Hầu hết các phiên bản Photoshop trước, để thay đổi văn bản bạn cần phải nhấn phím Enter. Nhưng Photoshop CC 2019 cải tiến hơn, giúp bạn không cần phải nhớ bước nhấn phím Enter nữa mà chỉ cần nhấp vào từ đối tượng để áp dụng thay đổi văn bản. Đây thực sự là một tính năng mới mẻ, hiện đại, không cần mất quá nhiều công sức mà lại còn tiết kiệm thời gian. Phải đánh giá cao cải tiến lần này của Adobe về Photoshop.

Tính năng AUTO-COMMIT

 • Phải công nhận phần mềm Photoshop do Adobe sản xuất thực sự rất thành công và ngày càng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Với tính năng này của Photoshop CC 2019, bạn sẽ không còn cần phải bấm phím commit mỗi khi bạn sử dụng công cụ cắt, biến đổi hoặc văn bản nữa mà chỉ đơn giản là xong nhiệm vụ này thì tiếp tục chuyển qua nhiệm vụ khác. Nó sẽ tự động commit giúp bạn. Không những vậy, bạn sẽ không phải quá bận tâm hay bị phân tâm bởi việc nên làm cái nào trước hay việc phải nhớ cam kết mỗi khi xong nhiệm vụ.
 • Để giúp người dùng tiện lợi hơn trong khi làm việc với Photoshop, tính năng Auto-commit là một tính năng rất sáng tạo và thông minh, chẳng hạn như sau khi cắt hay xóa một đoạn văn bản, bạn không cần nhấn enter để commit xong việc đó mà chỉ cần xóa văn bản xong thì tiếp tục và sử dụng một công cụ khác hoặc thực hiện một nhiệm vụ khác, việc commit đó sẽ được tự động. Đúng là quá tiện lợi cho mọi người khi sử dụng Photoshop CC 2019 nhỉ!

Bánh xe màu để chọn màu

 • Là những người nghiện chỉnh sửa hay photoshop hình ảnh thì tất nhiên không thể không thích hệ thống sắc màu đa dạng trong Photoshop CC 2019. Tính năng chọn màu được thực hiện nhờ bánh xe màu, rất hiện đại và mới mẻ với hàng loạt màu sắc rực rỡ. Trong phiên bản Photoshop 2019 này, để có thể chọn màu yêu thích và phù hợp với hình ảnh, Adobe thiết kế một bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc mình muốn. Rất đơn giản thôi, chỉ cần từ menu bạn nhấn chọn Bánh xe màu. Một điều đặc biệt hơn là tính năng này cho phép bạn hình dung phổ màu như thế nào là hài hòa với hình ảnh trước đó, giúp bạn dễ dàng chọn lựa màu dựa trên sự kết hợp hài hòa, không bị quá nhạt hay đậm, tối hay sáng.

Căn chỉnh lớp

 • Như chúng ta đều biết, các phiên bản của Photoshop trước đây đều có khả năng sắp xếp và phân phối các lớp giúp người dùng có thể định dạng kích thước chính xác và dễ dàng. Và ở phiê

Cấu hình yêu cầu

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc Bộ xử lý AMD với hỗ trợ 64-bit *; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 (64 bit) *, Windows 10 ** (Phiên bản 1709 trở lên)
 • RAM: RAM 4 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
 • Ổ cứng 3,1 GB trở lên có sẵn để cài đặt 64-bit; Không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
 • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; Đề xuất 2 GB
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Link download Photoshop CC 2019 full crack

Adobe Photoshop CC 2019 – Link Google Drive: DOWNLOAD

Adobe Photoshop CC 2019 – Mshare.io: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019

Lưu ý:

+ Đây là bản Repack nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt, không cần lo lắng về vấn đề bẻ khóa nữa. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của tôi dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cài đặt adobe photoshop cc 2019 một cách nhanh chóng và thành công.

+ Ngắt kết nối Internet trên máy tính của bạn trước khi tiến hành cài đặt

Giải nén phần mềm và cài đặt dễ dàng

Bước 1: Sau khi tải tập tin .exe (cài đặt) về máy tính cá nhân của bạn, hãy chạy tập tin này.

Khi cửa sổ xuất hiện như hình dưới đây

 

CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2019

Vui lòng chọn đường dẫn cài đặt, sau đó bấm OK.

 

CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2019

Tiếp theo, phần mềm hệ thống sẽ xử lý chuyển dữ liệu đến địa chỉ mà bạn đã lưu ở trên, nên bạn chờ trong giây lát.

Bước 2: Sau khi hệ thống xử lý xong, cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra như sau

CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2019

 

Trước khi nhấp vào nút ‘Cài đặt’, hãy nhớ bỏ chọn hộp ‘Cài đặt hi.ru làm trang chủ’ (tùy chọn này muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ của mình, không cần thiết, vì vậy tôi sẽ bỏ qua).

CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2019

 

Lúc này, quá trình cài đặt chương trình Visual C ++ sẽ diễn ra. Vì hiện tại mình đã đánh dấu tích vào ô cài đặt Visual C ++ ở bước trên, lúc này Visual C ++ sẽ tự động được cài đặt, vì cái này cần thiết trong trường hợp bản Photoshop của mình bị lỗi nên việc cài đặt là rất cần thiết, các bạn không nên bỏ nhé.

 

CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2019

Chờ cho quá trình cài đặt ở trên kết thúc. Khi đó cửa sổ cài đặt Photoshop cc 2019 mới sẽ chính thức xuất hiện.

 

CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2019

Bước 3: Tại đây bạn có thể chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt. Sau đó, bạn nhấp vào “Tiếp tục” để tiếp tục.

Quá trình này sẽ diễn ra tự động, vì vậy bạn không cần phải làm gì khác. Chỉ cần ngồi và chờ đợi.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong mở phần mềm adobe photoshop cc 2019 lên xem có bị mất thông báo dùng thử 7 ngày không.

CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2019

Giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp adobe photoshop cc 2019 mà không lo hết hạn dùng thử hay các vấn đề bản quyền.

Lời kết

Như vậy là Phamnguyen.info đã gửi đến các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2019 full crack mới nhất. Mặc dù yêu cầu cấu hình máy khá cao (64bit) nhưng những tính năng, hiệu năng và công cụ mới của phiên bản này đã mang lại những trải nghiệm quý giá cho các nhà thiết kế. Hi vọng với hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 chi tiết của chúng mình sẽ giúp bạn thực hiện cài đặt đơn giản và hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *