Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack [1 Link Duy Nhất]

Warcraft 3 là phiên bản tiếp theo của game chiến thuật thời gian thực với những trận chiến sinh tồn kịch tính trên nền tảng di động, nơi người chơi sẽ trực tiếp tham gia vào cuộc chiến tranh chủng tộc quy mô lớn. So với phiên bản trước, Warcraft 3 đã có sự nâng cấp, lột xác ngoạn mục về mặt đồ họa và bổ sung nhiều nội dung mới đặc sắc. Bài viết dưới đây của Phamnguyen.info sẽ hướng dẫn các bạn download warcraft 3 frozen throne full crack đơn giản và cho tiết nhất.

Giới thiệu về game Warcraft 3

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack

Warcraft III là một trò chơi máy tính được Blizzard Entertainment phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2002. Đây là một trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực, là phần tiếp theo thứ hai của Warcraft: Orcs & Humans và là một trò chơi điện tử. Phần thứ ba lấy bối cảnh trong vũ trụ Warcraft.

Nó kể chi tiết về cuộc xâm lược thứ hai của Burning Legion và nguồn gốc của Scourge, cùng với sự sụp đổ của Lordaeron và sự thức tỉnh của những người tí hon trong đêm. Ngoài ra, lũ Orc đã rời khỏi Vương quốc phía Đông, và trên hành trình đến Kalimdor, cứu lũ quỷ Darkspear khỏi sự hủy diệt. Khi đến nơi, họ cũng hỗ trợ tauren và chính thức thành lập Horde như một tập thể của các chủng tộc này.

Trò chơi đã chứng tỏ là một trong những bản phát hành trò chơi máy tính được mong đợi và phổ biến nhất từ ​​trước đến nay, với 4,5 triệu bản được chuyển đến các cửa hàng bán lẻ và hơn một triệu bản được vận chuyển. Bán trong vòng một tháng. Warcraft III đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm ”Trò chơi của năm” từ hơn sáu ấn phẩm khác nhau.

Cấu hình Warcraft III FrozenThrone

Toàn bộ cấu hình được admin gỡ xuống từ trang chủ warcraft nên mọi người yên tâm tham khảo nhé, máy cũng hỗ trợ cả hệ điều hành 32bit và 64bit. Tham khảo cấu hình chơi rồi đến phần tải game. Tránh tình trạng tải về nhưng không sử dụng được rất khó chịu.

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 98, Microsoft Windows ME, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 7, Microsoft
 • Windows 8 / 8.1, Microsoft Windows 10
 • Bộ xử lý: Tương đương Pentium 4 hoặc Athlon và TỐC ĐỘ CPU: 1,8 MHz
 • RAM: 2 GB
 • Dung lượng đĩa trống: 550 MB
 • Ổ cứng 2GB
 • CD-ROM: 4X CD-ROM
 • VIDEO CARD: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX
 • SOUND CARD: Yes

Các tính năng đặc biệt trong game Warcraft III FrozenThrone

Trò chơi chủ yếu tập trung vào anh hùng Warcraft 3 FrozenThrone, mặc dù rất dễ chơi nhưng để trở thành trùm thì rất khó. Bạn phải thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và tập hợp một đội quân. Tuyển dụng những anh hùng mạnh mẽ để lãnh đạo quân đội của bạn, sau đó gặp kẻ thù của bạn trong trận chiến. Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn chỉ cần phá hủy nhà chính, dễ dàng.

Cùng với nhiều điểm nổi bật:

 • Đồ họa trong game đẹp mắt
 • Dễ dàng tùy chỉnh các chức năng
 • Nhân vật 2d nhưng khá đẹp, kỹ năng của các anh hùng không thể tả: 3
 • Các nhiệm vụ khác nhau trên Lordaeron, Kalimdor và Northrend
 • Hỗ trợ nhiều bản đồ khác nhau để bạn trải nghiệm

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack

Maps Dota, đây là bản đồ chiến thuật do nhóm Ice Frog sản xuất và phát triển, cũng là một bản đồ hấp dẫn trong Warcraft. Lối chơi trong bản đồ này bạn phải xây dựng, giết lính để kiếm yêu mua trang bị mạnh hơn, tiêu diệt anh hùng của team địch, phá hủy nhà chính của đối phương. Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã là trùm trong bản đồ dota rồi: 3. Nhiều tướng anh hùng khác nhau với nhiều kỹ năng và công dụng khác nhau như: đánh xa, cận chiến, sát thủ, phép thuật …

Link download warcraft 3 frozen throne full crack [1 link duy nhất]

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt game Warcraft 3

Hãy làm theo các bước dưới đây để có thể thưởng thức trò chơi. Nếu bạn muốn chèn bản đồ dota, bản đồ tùy chỉnh hoặc Dday hoặc bất kỳ bản đồ nào khác, tôi cũng sẽ có hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Chờ game tải xong. Nó có thể mất khoảng 10 phút, nó nặng ~ 900MB.

Bước 2: Sao chép tập tin tải về vào thư mục mà bạn muốn lưu trữ trò chơi.

Bước 3: Tiến hành nhấp chuột phải vào file vừa tải về và nhấn Extract Here hoặc Extract Folder để giải nén.

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack

Giải nén tệp đã tải xuống để chơi Warcraft III

Bước 4: Nhấp vào tệp Frozen Throne để chơi.

Lời kết

Như vậy, Phamnguyen.info đã giới thiệu tới các bạn game Warcraft 3 và cách cài đặt vô cùng đơn giản. Hi vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *